ข่าวสาร
แสดง รายการ
เจ้าของธุรกิจหลายท่านมักจะเปิดเพจบนเฟสบุ๊ก (Facebook) เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการแนะนำสินค้า หรือโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางธุรกิจต้องการสื่อสารให้ลูกค้าทราบ ซึ่งการประชาสัมพันธ์ดังกล่าว อาจจะทำให้ลูกค้ามีข้อสงสัยและมีการสอบถามเข้ามาที่เพจของธุรกิจ ...
เขียนโดย pla เมื่อ Wed 20 Sep, 2017
เว็บไซต์สืบค้นข้อมูลอย่าง Google เป็นช่องทางที่หลายๆคนใช้งานอยู่เป็นประจำ เพราะไม่รู้เรื่องอะไรก็สามารถเข้า Google เพื่อหาข้อมูลเหล่านั้นได้ รวมไปถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ อยากซื้อสินค้าแต่ไม่รู้ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนมีขายบ้าง Google ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 14 Sep, 2017
การขายของในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการขายแบบมีหน้าร้านค้า หรือจะขายของออนไลน์ เจ้าของธุรกิจหลายๆ ท่านได้มีการนำ Application Line เข้ามาใช้เพื่อเป็นช่องทางในการสนทนากับลูกค้า เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการใช้งาน Line เพื่อการสนทนากันมาขึ้น ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 08 Sep, 2017
จากครั้งที่แล้วที่ทางทีมงานตะกร้าออนไลน์ได้นำเสนอฟังก์ชั่น "ปุ่ม call to action " ที่อยู่ภายในเพจ facebook ให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ทราบกันไปแล้ว ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการทำธุรกิจได้ ดังนั้นเพื่อให้คุณพ่อค้าแม่ค้าสามารถใช้งานปุ่ม ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 01 Sep, 2017
เจ้าของธุรกิจบางท่านมีการใช้แอปพลิเคชั่น Line@ เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางพูดคุยเพื่อปิดการขาย แต่อย่าเพิ่งคิดว่า Line@ มีประโยชน์เพียงเท่านี้  เพราะจริงๆแล้ว Line@ มีลูกเล่น หรือคุณสมบัติที่มากกว่านั้น ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 25 Aug, 2017
พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หลายๆท่านมักจะมีเพจ facebook เป็นของตัวเอง เพื่อใช้เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์หรือขายสินค้า แต่เราเคยสังเกตไหมคะว่าในเพจ facebook จะมีปุ่ม"เลือกซื้อเลย" อยู่แถวๆรูปหน้าปกของเพจ ซึ่งไม่ได้มีแค่ปุ่มเลือกซื้อเลยอย่างเดียวนะคะ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 18 Aug, 2017
แสดง รายการ
ยังไม่มั่นใจ? / มีข้อสงสัยสอบถาม? / อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้? / โทรหาเราได้เลย!
ปรึกษาฟรี : 02 438 6920