ข่าวสาร
แสดง รายการ
จากบทความที่ผ่านมาทางทีมงานตะกร้าออนไลน์ได้พูดถึงเจ้าตัว "Line@" กันมาบ้างแล้ว ถึงการนำมาใช้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เพื่อแยกชีวิตส่วนตัวและการทำงานออกจากกัน แต่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทราบหรือไม่ว่า Line@ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 16 Nov, 2017
เจ้าของร้านค้าออนไลน์หลายๆท่านมีเพจ facebook เพื่อใช้แนะนำสินค้า แสดงความคิดเห็น และแลกเปลี่ยนข่าวสารกับลูกค้า เลยทำให้ต้องคิดเนื้อหา หรือคอนเทนต์ดีๆที่น่าสนใจเพื่อมาโพสต์ในเพจ facebook ของตนเอง ซึ่งหลายๆท่านอาจไม่มีเวลาที่จะมานั่งโพสต์เองทุกๆวัน ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 03 Nov, 2017
หลายๆ ครั้งที่เจ้าของธุรกิจสนทนาปิดการขายกับลูกค้าผ่านพื้นที่ Messenger จากทาง Facebook เป็นที่เรียบร้อย และรอให้ลูกค้าชำระเงิน ผ่านช่องทางที่ได้แจ้งไว้ แต่ก็พบว่าลูกค้ายังไม่ยอมโอนเงินมา ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากไม่มีเวลาไปโอนเงิน หรือลืมไปว่าต้องชำระเงิน ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 20 Oct, 2017
เพจ Facebook เป็นพื้นที่หนึ่งที่เหล่าพ่อค้าแม่ออนไลน์หลายๆคนใช้เป็นพื้นที่ในการแนะนำธุรกิจ ขายสินค้า หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารกับลูกค้า โดยเพจ facebook ...
เขียนโดย pum เมื่อ Wed 11 Oct, 2017
            LINE ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแอปพลิเคชั่นเพื่อการสนทนาที่คนไทยใช่เป็นจำนวนมาก ด้วยความที่ไลน์ใช้งานง่าย และสามารถใช้ได้บนทุกระบบปฏิบัติการ อีกทั้งลูกเล่นการส่งสติ๊กเกอร์เพื่อสื่ออารมณ์ยิ่งทำให้ไลน์เป็นที่ถูกใจคนไทยนั่นเอง ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 06 Oct, 2017
Facebook เป็นช่องทางหนึ่งที่นิยมนำมาใช้เป็นพื้นที่ในการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เพราะเป็นพื้นที่ที่มีคนใช้งานจำนวนมาก เข้าถึงได้ง่าย จนทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เปิดเพจ facebook ขึ้นมาเพื่อขายสินค้า และวาดฝันกันว่าต้องขายได้ ขายดีแบบเทน้ำเทท่าแน่ๆ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 29 Sep, 2017
แสดง รายการ
ยังไม่มั่นใจ? / มีข้อสงสัยสอบถาม? / อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้? / โทรหาเราได้เลย!
ปรึกษาฟรี : 02 438 6920