ข่าวสาร
แสดง รายการ
หลายครั้งที่เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์เลือกที่จะประชาสัมพันธ์สินค้าหรืองานบริการของตนเองผ่านการลงโฆษณากับ Google AdWords และเมื่อลงข้อมูลโฆษณาเสร็จเรียบร้อย ก็สนใจอยากจะทราบว่าโฆษณาของตัวเองนั้นจะไปปรากฏที่หน้าผลลัพธ์การค้นหาแบบไหน  ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 16 Jun, 2017
      ในวงการธุกิจขายของออนไลน์นั้น การทำให้ร้านค้าของเราเป็นที่รู้จักต่อลูกค้า หรือคนอื่นได้เร็วเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายสินค้าได้ก็มีมากขึ้นเท่านั้น หากเรามองหาช่องทางที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักและเข้าถึงร้านของเราได้ Google เป็นช่องทางที่ช่วยเราได้ค่ะ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 08 Jun, 2017
คำว่า Social Commerce หลายๆ สำนักได้นิยามไว้คือ “การขายสินค้าออนไลน์โดยอาศัยสังคมมวลชนเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความอยากและการซื้อผ่านเทคโนโลยีของ Social Network” แต่จริงๆ แล้วคำนี้มีมาตั้งแต่ปี 2548 โดย Yahoo เป็นผู้ใช้คำนี้เป็นรายแรก  ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 02 Jun, 2017
บ่อยครั้งที่เจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นในการขายสินค้าออนไลน์ปฏิเสธที่จะลงโฆษณาเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของตนเอง เพียงเพราะเห็นว่ามีการเรียกเก็บเงินตามรายคลิกจากผู้ให้บริการ ก็กลัวว่าจะไม่สามารถจ่ายค่าโฆษณาได้ถ้าเกิดการคลิกที่โฆษณามากจนเกินไป ...
เขียนโดย pla เมื่อ Thu 25 May, 2017
การหาความรู้หรือการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเองเป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมคะ เช่นอยากพัฒนาเรื่องภาษาในการสื่อสาร เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงาน โดยปรกติแล้วเราจะต้องเดินทางไปเรียนที่สถาบัน หรือในสถานที่ที่จัดเตรียมไว้ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 25 May, 2017
      ทาง Takraonline ได้จัดแคมเปญร่วมกับ Paysbuy ลดราคาคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ เพียงลูกค้าซื้อคอร์สอบรมการตลาด Facebook Ads และ Google Adwords  (แบบ vdo online  ดูได้ 90 วัน)  ผ่านเว็บไซต์ www.takraonlinetraining.com ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 25 May, 2017
หมวดหมู่
แสดง รายการ
ยังไม่มั่นใจ? / มีข้อสงสัยสอบถาม? / อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้? / โทรหาเราได้เลย!
ปรึกษาฟรี : 02 438 6920