ข่าวสาร
แสดง รายการ
การติดต่อหรือพูดคุยกับลูกค้าเป็นวิธีหนึ่งที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ มักใช้ในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารหรือแนะนำสินค้า ซึ่ง Facebook page เป็นช่องทางหนึ่งที่นิยมนำไปใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 21 Jul, 2017
ในการใช้งานเพจเฟสบุ๊คของคนค้าขาย มักจะใช้เป็นช่องทางในการแนะนำสินค้า หรือสื่อสารกับลูกค้าที่สนใจในตัวสินค้า หรือบริการที่มี ซึ่งเจ้าของผลิตภัณฑ์จะพยายามทำคลิปวีดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์ ดังนั้นความตั้งใจของเจ้าของผลิตภัณฑ์ก็อยากจะให้ลูกค้า ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 14 Jul, 2017
เราจะเห็นได้ว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์หลายๆคน มักจะใช้ Line เป็นช่องทางติดต่อลูกค้า หรือแจ้งข่าวสารมากยิ่งขึ้น เพราะใช้งานสะดวกรวดเร็ว และมีพ่อค้าแม่ค้าหลายคนที่สร้างบัญชีLine ขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้เป็น Line ของร้านค้าโดยเฉพาะ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 07 Jul, 2017
การทำธุรกิจค้าขายไม่ว่าจะขายที่หน้าร้าน หรือขายของออนไลน์ มักจะเกิดการแข่งขันกับคู่แข่งในการทำธุรกิจอยู่แล้ว และนอกจากการแข่งขันกับคู่แข่งเพื่อแย่งชิงลูกค้า การทำให้ลูกค้าเดิมที่เคยซื้อสินค้ากับร้านของเราให้กลับมาซื้อสินค้ากับเราเป็นครั้งที่ 2 ...
เขียนโดย pum เมื่อ Fri 23 Jun, 2017
หลายครั้งที่เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์เลือกที่จะประชาสัมพันธ์สินค้าหรืองานบริการของตนเองผ่านการลงโฆษณากับ Google AdWords และเมื่อลงข้อมูลโฆษณาเสร็จเรียบร้อย ก็สนใจอยากจะทราบว่าโฆษณาของตัวเองนั้นจะไปปรากฏที่หน้าผลลัพธ์การค้นหาแบบไหน  ...
เขียนโดย pla เมื่อ Fri 16 Jun, 2017
      ในวงการธุกิจขายของออนไลน์นั้น การทำให้ร้านค้าของเราเป็นที่รู้จักต่อลูกค้า หรือคนอื่นได้เร็วเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายสินค้าได้ก็มีมากขึ้นเท่านั้น หากเรามองหาช่องทางที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักและเข้าถึงร้านของเราได้ Google เป็นช่องทางที่ช่วยเราได้ค่ะ ...
เขียนโดย pum เมื่อ Thu 08 Jun, 2017
แสดง รายการ
ยังไม่มั่นใจ? / มีข้อสงสัยสอบถาม? / อยากได้รายละเอียดมากกว่านี้? / โทรหาเราได้เลย!
ปรึกษาฟรี : 02 438 6920